Ứng dụng nạp thẻ máy tính bảng không hưởng thụ nhập số

Nạp thẻ cào điện thoại chưa bao giờ dễ và nhanh đến thế.

Thường mỗi lúc nạp thẻ máy tính bảng, bạn yêu cầu cào lớp tráng bạc để lấy mã rồi nhập từng số vào cực kì mất thời gian, thỉnh thoảng lại còn đọc sai cần yên cầu nhập lại. Để hạn chế tình trạng này, số 1 ứng dụngmới người Việt tăng trưởng đã vẻ ngoài nhằm giúp khách hàng thể nạp thẻ cào nhanh chungtoàn vẹn nữa là nó cực kỳ hữu ích cho những người béo tuổi thị lực kém.

Khỏi phải bấm số, đây mới là cách nạp thẻ điện thoại của năm 2016 này - Ảnh 1.

quá trình thường thấy của bất kỳ ai hay tiêu dùng máy tính bảng nạp thẻ trả trước.

Được phát triển số 1 lập trình viên người Việt, phần mềm Card Scan này giúp người mua nạp thẻ bằng thiết kế scan mã số rồi tự động nhập các con số vào và ghép vào cú pháp hoàn chỉnh mang nhà mạng để nạp tiền cho bạn. Chẳng hạn như toàn diện bạn buộc phải nhập *101*mã số# thì nay những quá trình này sẽ được Card Scan làm giúp. Việc còn lại là bạn chỉ nên nhấn vào nút Gọi để lệnh được thực hiện.

Khỏi phải bấm số, đây mới là cách nạp thẻ điện thoại của năm 2016 này - Ảnh 2.

phần mềm quét mã và tự động nhập vào trong tích tắc.

ko chỉ giúp nạp nhanh toàn bộ, ứng dụng này cũng sở hữu nút bàn luận để bạn gửi nhanh mã này tới đa dạng hoặc người thân thông qua tin nhắn sms hoặc các xây dựng nhắn tin khác như mail, Facebook Messenger…

Giao diện của Card Scan cũng vô cùng tiện nghi, trong ấy màn hình chính là để quét mã thẻ, biểu tượng góc trái là bật đèn flash để chiếuđúng mực hơn trong điều kiện thiếu sáng, còn góc bắt buộc là phầnsetup, đây là nơi để bạn tùy tìm kiếm độ đúng đắn khoảng quét bằng bề ngoài chấm rứt số lượng ký tự hoặc biên tập cú pháp để đống ý sở hữu từng nhà mạng.

Khỏi phải bấm số, đây mới là cách nạp thẻ điện thoại của năm 2016 này - Ảnh 3.

Bạn cũng với thể tùy tìm kiếm độ đúng mực khoảng quét bằng hình thức hoàn thành số lượng ký tự hoặc viết cú pháp để yêu từng nhà mạng.

Bên cạnh đó, khoảng vuốt từ bên trái màn hình sang, phần mềm sẽ hiển thị 1 bảng nhỏ nhắn để bạn sở hữu thể kiểm tra tài khoản hoặc Triệu tập tổng đài 1 lý lẽ nhanh nhảu. Hiện Card Scan chỉ chế tạo trên Android, chờ đợi thời giờ tới cũng sẽ sở hữu mặt trên iOS để người mua Việt chúng mình được dịp tiêu phíyêu rất nhiều.

Khỏi phải bấm số, đây mới là cách nạp thẻ điện thoại của năm 2016 này - Ảnh 4.

Vuốt sang trái để hiện bảng nhỏ bé này, bạn chiếm hữu thể kiểm tra tài khoản hoặc Gọi lên tổng đài một kiến thiết mau lẹ.

Trả lời