Tư vấn cách lắp đặt đèn LED nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Nhu cầu chiếu sáng phục vụ hoạt động sản xuất tại các công xưởng nhà máy là vô cùng cần thiết đem lại hiệu quả cao. Một trong số loại đèn được rất nhiều tin tưởng sử dụng với công suất lớn phù hợp các nhà máy, tuổi thọ đèn cao và cùng với đó là đảm bảo độ an toàn cũng như khả năng tiết kiệm điện là loại đèn LED chiếu sáng. Bài viết sau chia sẻ cho bạn những thông tin tư vấn cách lắp đặt đèn LED nhà xưởng vừa đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối đa.

Lựa chọn sản phẩm đèn LED nhà xưởng phù hợp

Công việc đầu tiên để lắp đặt được bóng đèn LED chiếu sáng cần lựa chọn được loại bóng đèn có hiệu suất cùng các thông số kỹ thuật phù hợp cho hệ thống nhà máy sản xuất, nhà xưởng của bạn. Cụ thể bao gồm các yêu cầu sau đây:

Sản phẩm đèn LED nhà xưởng cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và tốt hơn hết nên lựa chọn các loại sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín có kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại đèn LED chiếu sáng chất lượng cao được kiểm định.

Chú ý các thông số về kỹ thuật để có thể lựa chọn được công suất chiếu sáng hợp lý, ánh sáng do các nguồn sáng phát ra, các tác động có thể xảy ra, các thông số kỹ thuật khác. Thông thường các loại đèn LED nhà xưởng thường có công suất hoạt động từ 60W – 250W phụ thuộc vào điều kiện chiếu sáng của không gian và số giờ chiếu sáng rơi vào khoảng 50000 giờ. Đối với ánh sáng do bóng đèn LED nhà xưởng phát ra cần có góc chiếu sáng rộng, luôn ổn định và cỏ khả năng làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.

Ảnh 1 Bóng đèn LED nhà xưởng công suất 250W

Các bóng đèn LED chiếu sáng không mang chất độc hại, không có tia bức xạ cũng như ảnh hưởng xấu sức khỏe người sử dụng, đảm bảo an toàn cháy nổ và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Ngoài ra, mức giá các loại đèn phải hợp lý đi đôi cùng chất lượng nhằm giảm các chi phí việc bảo trì, đầu tư các trang thiết bị ánh sáng kho bãi, nhà xưởng. Các dịch vụ đi kèm khi sử dụng như chế độ đổi trả sản phẩm lỗi, bảo hành, dịch vụ tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ sở sản xuất cần lắp đặt.

Sử dụng đèn LED nhà xưởng đúng cách gia tăng tuổi thọ và hiệu quả

Khi sử dụng đèn LED nhà xưởng chỉ cần chú ý những thao tác sau giúp cho bạn có thể sử dụng một cách tối đa và gia tăng tuổi thọ độ bền cho bóng đèn.

Đèn LED chiếu sáng thường được lắp đặt ở những vị trí cách mặt đất 6m, tránh những nơi quá ẩm ướt hay quá nóng dễ gây chập điện, cháy nổ.

Ảnh 2 Lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng tại các nhà xưởng sản xuất

Khi lắp đặt cần hết sức chú ý đến việc mở ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn, lựa chọn bóng đèn với nguồn điện thích hợp và xem kỹ thông tin hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng.

Muốn cho bóng đèn có độ bền cao, tăng hiệu quả sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của bóng đèn, tiến hành vệ sinh lau chùi bằng khăn khô và bảo dưỡng thích hợp.

Lựa chọn và sử dụng đèn LED nhà xưởng đúng cách không chỉ góp phần gia tăng tuổi thọ, đem lại hiệu quả sử dụng cao mà đóng góp phần lớn vào các chi phí  phục vụ nhu cầu chiếu sáng của các nhà xưởng, cơ sở sản xuất của doanh nghiệp. Cần mua đèn led nhà xưởng để tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ http://denchieusangled.vn/, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.