Tiêu chí để lựa chọn đệm kê tay cho bàn phím

Xu hướng sử dụng máy tính ngày càng tăng cao và việc đánh máy, thao tác trên máy tính thời gian trong thời gian ngày càng dài hơn. Các vấn đề về bệnh lý cổ tay mắt, xương khớp ngày càng tăng do việc sử dụng máy tính gây ra. Các biện pháp bảo vệ tiện ích nhất là sử dụng thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Với các nhân viên văn phòng, game thủ thì đệm kê tay cho bàn phím sẽ là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua. Nhưng nên lựa chọn đệm kê tay như thế nào chất lượng tốt, sử dụng lâu dài? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn sản phẩm hiệu quả.

Kinh nghiệm lựa chọn đệm kê tay cho bàn phím

Đệm kê tay cho bàn phím là sản phẩm hỗ trợ đặc biệt giúp người dùng máy tính thường xuyên cải thiện các vấn đề về xương khớp, bệnh đau nhức cổ tay do sử dụng bàn phím lâu. Do vậy, đệm kê tay cũng cần có sự lựa chọn đảm bảo về chất lượng mới mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng khi sử dụng lâu dài. Người dùng có thể tham khảo một số tiêu chí:

Chất liệu đệm kê tay

Chất liệu đệm kê tay bàn phím ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả và tác dụng cụ đệm. Lưu ý lựa chọn những thiết bị chất lượng tốt, da mềm mại, không gây ngứa hay kích ứng khi sử dụng lâu dài.

Đệm kê tay phải mềm và đàn hồi hiệu quả mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Chất liệu được sử dụng phổ biến là dòng da PU cao cấp, da thật thì sẽ có mức chi phí cao hơn.

Kích thước đệm kê tay

Kích thứơc đệm kê tay bàn phím cần được thiết kế phù hợp với kích thước máy tính và phạm vi hoạt động. Hiện nay, kích thước đệm thường là 38×8 cm. Lưu ý độ cao vừa phải, giúp cổ tay ngang với bàn phím để giảm các cơn đau nhức khi sử dụng lâu dài.

Chống trơn trượt hiệu quả

Người dùng khi sử dụng bàn phím rời thường thấy khó chịu. Khi sử dụng mạnh, bàn phím thường bị di chuyển. Lựa chọn loại đệm kê tay có khả năng cố định và chống trơn trượt hiệu quả.

Thiết kế chắc chắn

Đệm kê tay cho bàn phím máy tính sẽ được sử dụng thường xuyên, tiếp xúc với tay nhiều. Bởi vậy, ngoài chất liệu tốt, đệm cần chắc chắn và đường chỉ bền để đảm bảo sử dụng sản phẩm lâu dài.

Mua đệm kê tay cho bàn phím ở đâu giá tốt?

Đệm kê tay cho bàn phím được bán nhiều trên thị trường, do nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng cao. Để đảm bảo chất lượng đệm là tốt nhất, người dùng cần lưu ý mua đệm tại các địa chỉ phân phối uy tín với những cam kết rõ ràng về chất lượng.

Người dùng có thể tham khảo trên các website uy tín, với chính sách mua hàng hấp dẫn, báo giá cạnh tranh và chính sách giảm giá hiệu quả để đảm bảo mức giá tốt nhất.

Người dùng cần tham khảo giá kỹ, chú ý đến các chính sách mua hàng hiệu quả từ nhà cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Với mức chi phí vừa tầm hiện nay tại các địa chỉ phân phối uy tín, đây sẽ là giải pháp hiệu quả cho người tiêu dùng mua và sử dụng để bảo vệ tay.