Tiến độ căn hộ vinhomes west point thước đo lòng tin khách hàng

Đầu tư bất động sản vô vàn rủi ro, những bẫy bất động sản mà nếu thiếu sự nhạy bén, khả năng đánh giá thông tin sẽ khiến các nhà đầu tư thua lỗ và chịu thiệt hại tài chính  lớn. Tiến độ bất động sản là một thước đo cho lòng tin khách hàng vào dự án. Nhận định tiến độ căn hộ Vinhomes west point để đầu tư an toàn, nắm bắt thời cơ kịp thời để sở hữu mặt bằng đẹp từ dự án.

Đánh giá tiến độ căn hộ vinhomes west point

Tiến độ dự án bất động sản là dấu hiệu để khách hàng đánh giá chính xác lòng tin của nhà đầu tư vào dự án. Thi công đúng tiến độ công trình là một đảm bảo về uy tín và đẳng cấp dự án. Vinhomes West Point là chuỗi căn hộ thông minh với định hướng phát triển nhà ở tương lai, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại. Dự án được định hướng phát triển bởi vingroup, được khởi công xây dựng đầu năm 2018.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành phần móng nhà toàn N1 trong 3 tòa cao ốc 39 tầng của dự án. Dự kiến tới quý IV/2019, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Với tiềm lực kinh tế mạnh, tổng số vốn đầu tư lên đến số vốn 77000 tỉ đồng sẽ là đảm bảo cam kết cho tiến độ thi công sự án và chất lượng công trình. Các ngân hàng uy tín như một đảm bảo tài chính cho dự án, chứng tỏ được mức độ an toàn của bất động sẩn vinhomes west point trong nhiều trường hợp. Cùng với chính sách thanh toán linh hoạt bám sát tiến độ công trình sẽ giúp các nhà đầu tư giám sát được tiến độ công trình và an tâm đầu tư. Khách hàng sẽ được thanh toán theo 7 giai đoạn cho tới khi bàn giao dự án.

Thời cơ mua căn hộ vinhomes west point hấp dẫn

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục ngay từ khi ra đời đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thị trường bất động sản phía tây thủ đô. Bởi tiềm năng và cơ hội mà dự án, chủ đầu tư dự án mang lại. Đợt 1 mở bán căn hộ vinhomes west point mang đến cho khách hàng nhiều chính sách mua nhà hấp dẫn.

  • Chính sách mua nhà cực hấp dẫn với chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên. Trong quỹ căn hộ vinhomes west point với vị trí đẹp, mặt bằng và thiết kế ấn tượng mang đến tiềm năng bất động sản hấp dẫn cho các nhà đầu tư đầu tiên.
  • Thời cơ vàng khi khách hàng được mua nhà chuẩn quốc tế với mức giá gốc chỉ từ 40 – 70 triệu/ m2 căn hộ. Mức giá cao nhưng được hỗ trợ ưu đãi với vay vốn thanh toán từ ngân hàng bảo lãnh, giá trị vay tới 70% với lãi suất 0%. Giá nhà đất vinhomes west point sẽ không dừng lại ở thời điểm hiện tại với sự đầu tư mạnh mẽ của thành phố vào khu vực. Mang đến những tiềm năng hấp dẫn và cơ hội mua nhà thuận lợi cho khách hàng.

Dự án được mở bán đầu tháng 4.2018 là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn và sở hữu căn hộ đẹp vinhomes west point. Tiến độ đầu tư dự án vinhomes west point vẫn đang được đảm bảo và đẩy nhanh hơn với sự đầu tư tài chính ngày càng mạnh tay từ chủ đầu tư vingroup. Cập nhật thông tin dự án chính xác tại Vinhomes miền Bắc – nhà phân phối chính thức, cam kết giá gốc và ưu đãi khủng cho khách hàng.