TẨY XI MĂNG NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

Với người đã từng sử dụng chất tẩy để tẩy xi măng bám thừa trên bề mặt nền nhà sẽ có nhiều kinh nghiệm. Nhưng với người mới chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi chỉ biết sử dụng thôi chưa chắc sẽ hoàn thành tốt mà phải biết tẩy xi măng như thế nào cho đúng cách mới thật sự đạt hiệu quả.

Lưu ý khi chọn nước tẩy xi măng an toàn

  • Chọn nước tẩy xi măng có tính tẩy mạnh và hiệu quả tẩy rửa cao, làm sạch các loại vết bẩn trên nền nhà và làm tan các liên kết của xi măng đã khô cứng.
  • Nước tẩy xi măng với thành phần bảo vệ men gạch, an toàn cho cấu trúc gạch và không phá vỡ lớp phủ bề mặt là yếu tố quan trọng. Như vậy mới không làm phai nền màu gạch và nồng độ acid không quá cao tránh ô nhiễm acid nền gạch.
  • Yếu tố tiếp theo quan trọng không kém là chọn nước tẩy xi măng thân thiện với môi trường. Hóa chất tẩy rửa không có mùi lạ, mùi sốc, không bốc khói sau khi sử dụng sử dụng chính là sản phẩm chất lượng và an toàn.

Tẩy xi măng như thế nào cho đúng cách

Cách tẩy xi măng đúng cách với HT01

Có rất nhiều dòng chất tẩy xi măng nhưng để bảo vệ chất lượng nền gạch cần phải có sản phẩm uy tín và tìm được cách tẩy xi măng đúng cách nếu bạn không muốn phải hối tiếc khi nền gạch bị đổi màu không được đẹp mắt.

Sau thi công phần thô và lát nền thì nền gạch sẽ xuất hiện nhiều vết bẩn do xi măng tươi, bụi xi măng, vôi và vữa bám dính trên bề mặt… tất cả đều khó xử lý nếu như chúng khô lại, với những biện pháp thông thường không thể làm sạch hết tất cả mà cần có một biện pháp xử lý triệt để. Xử lý hiệu quả và tẩy xi măng trên nền gạch với chất tẩy rửa HT01là sự lựa chọn đúng đắn cho người dùng nhưng cần lưu ý những điểm sau để tìm được nước tẩy cho đúng và đạt được mong muốn.

Để có được một dung dịch tẩy tạo độ an toàn mà vẫn đạt hiệu quả đầu tiên bạn cần phải:

  • Pha chất tẩy H+T01 cùng với nước sạch theo tỷ lệ 1:1
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ như miếng mút giáp, vật có mũi nhọn như dao, cần phải trang bị thêm chổi quét sơn.
  • Trong quá trình xử lý bề mặt tránh để rác công trình rơi rớt vào.
  • Trang phục trang phục bảo hộ đầy đủ như bịt mặt, gang tay bảo vệ
  • Điều quan trọng nhất là sau khi quét dung dịch H+T01 đã được pha loãng bạn vẫn cần phải dùng khăn lâu lại thật kỹ để tránh những tạp chất còn thừa trên bề mặt. Vô tình nếu không lâu sạch nếu có người vô tình bị dính phải dung dịch đó gây các dị ứng ngoài da.
  • Không pha bất cứ một loại hóa chất hay dung dịch nào khác ngoài nước sạch để tránh làm giảm tác dụng của chất tẩy xi măng.
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Nước tẩy xi măng là một loại dung dịch không thể thiếu cho mỗi công trình, giúp con người rút nhanh thời gian lâu chùi, tiết kiệm được công sức và đạt được hiểu quả tối đa trong công việc của mình. Vậy nên với những lưu ý cách tẩy xi măng với HT01 mà chúng mình đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đỡ lúng túng trước khi bắt tay vào công việc và không bao giờ là thừa nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.