Sự khác biệt giữa ghế massage với phương pháp massage bằng tay

Phương pháp mát xa bằng tay truyền thống đã có ngàn xưa, là lối về thư giãn mà con người tìm đến mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Và ngày nay, với sự phát triển của công nghệ vượt bậc, một phương pháp cao cấp, hiện đại thế hệ mới ra đời để hỗ trợ đắc lực cho quá trình thư giãn của con người. Đó chính là cơ chế massage hoàn hoàn hảo đến từ ghế massage. Hãy cùng khám phá ưu điểm vượt trội về sự khác biệt giữa ghế massage với phương pháp massage bằng tay ngay bây giờ.

Khác biệt về hiệu quả và chất lượng

  • Với phương pháp matxa truyền thống bằng tay, người mát xa sẽ sử dụng những kĩ nghệ của mình để xoa bóp vào từng huyệt đạo trên cơ thể, mang lại cảm giác dễ chịu nhất. Tuy nhiên sẽ không bao quát hết toàn bộ những điểm chết trên cơ thể và không thể tác động mạnh mẽ lên toàn cơ thể. Nhưng ghe massage có thể làm được điều đó. Với ghế massage cao cấp, tích hợp công nghệ mát xa thông minh, con người không cần phải động tay động chân vào, vừa mang lại hiệu quả cao vừa tăng thời gian nghỉ ngơi cho con người.
  • Bằng sự kết hợp độc đáo giữa quang học và cơ học, Ghế hồng massage hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Hệ thống cảm biến thông minh quét dọc cơ thể giúp tìm kiếm vùng vị trí huyệt và vùng đau nhức chuẩn xác hơn. Giải tỏa cơn đau nhanh chóng, kết hợp với rung mông nhẹ nhàng cho cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất. Ghế toàn thân massage với chức năng mát xa nhẹ nhàng. Ghế kết hợp song song giữa trị liệu con lăn 3D dọc sống lưng, rung mông, con lăn mát xa chân, mát xa túi khí, nhiệt hồng ngoại, trị liệu âm nhạc…Những động tác tương tự với bàn tay con người đang xoa bóp, đấm, day, ấn huyệt…Giúp thư giãn cực tuyệt những vùng cơ bị căng cứng, nhức mỏi.. Giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường tác dụng của liệu trình xoa bóp khắp mọi nơi của cơ thể.

Khác biệt giữa tính chất tiện lợi

Điểm cộng khác biệt giữa ghế matxa với phương pháp mát xa truyền thống chính là sự tiện lợi. Trước đây muốn thư giãn bạn phải tìm đến một địa điểm massge, vừa mất thời gian. Nhưng ngày nay chỉ ngay tại nhà với chiếc ghế massage tiện dụng, mọi vấn đề thư giãn đã ở ngay trong tầm tay bạn. Bạn cũng có thể thư giãn ngay cả khi đang làm việc mà không trở ngại công việc. Đây là ưu điểm mà massage truyền thống không bao giờ làm được. Đặc biệt, một chiếc USB nhỏ nhắn kết nối tại cổng ngay bên cạnh loa. Những bản nhạc du dương trầm bổng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi như chính bạn đang ở thiên đường vậy.

Khác biệt về lợi ích kinh tế

Vừa mất nhiều thời gian để đi đến các spa hay các địa điểm mát xa, hơn nữa giá cả không phải là rẻ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ massge truyền thống. Nếu bạn sử dụng thường xuyên thì chi phí bỏ ra lại tăng lên gấp bội. Nhưng nếu bạn chỉ bỏ ra một số tiền ban đầu, bạn sử dụng lâu dài thì hiệu quả kinh tế của ghế massage sẽ lợi hơn rất nhiều phải không. Quan trọng hơn nữa là mọi thành viên trong gia đình ai cũng có thể sử dụng được.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách xác định được lợi ích lâu dài của ghế massage toàn thân để có sự chọn lựa hợp lý nhất cho mình. Chúc bạn và gia đình tìm được nơi thư giãn tuyệt vời nhất mỗi ngày!