Sử dụng ống thu rác inox cho nhà cao tầng

Hiện nay các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều, điều này khiến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Xử lý rác thải là vấn đề cần được nhiều người quan tâm. Vì vậy xử lý rác thải ngay tại chung cư cao tầng là điều cần thiết, và cần phải đặt ra trong quá trình thi công xây dựng công trình. Để biết thông tin về ống thu rác cho tòa nhà cao tầng chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hệ thống ống thu rác cho tòa nhà bao gồm những gì?

Một hệ thống thu rác không thể thiếu cho các tòa nhà cao tầng, đặc biệt trong xã hội hiện đại như ngày nay. Hệ thống gồm có quả cầu tự quay hoạt động 24/24 không tốn điện.

Hệ thống thoát khí thông hơi bằng inox 304 phi 300 có khả năng chống cháy, đảm bảo hút mùi, thoát khí ra ngoài với quả cầu tự quay đối lưu khí và mùi trong ống.

Hệ thống cấp nước giúp rửa sạch ống, với tác dụng vệ sinh đường ống và chống cháy. Hệ thống chổi quét làm sạch đường ống giúp vệ sinh đường ống được sạch sẽ.

Tùy vào từng công trình, kích thước đường ống khác nhau để lựa chọn độ dày thích hợp, tuy nhiên độ dày tối thiểu là 1mm trở lên nhằm đảm bảo độ bền cao, chống va đập.

Cửa đổ rác được thiết kế mỗi tầng một cửa nên ngăn chặn được mùi hôi khi đổ rác thông qua các tầng, được làm từ vật liệu inox, thép không gỉ có tính thẩm mỹ cao. Với hệ thống đai đỡ ống giúp định vị được đường ống chính và thoát rác qua các tầng.

Mỗi cửa đổ rác có một ống nghiêng là nắp ống được đặt ở vị trí cuối cùng của hệ thống thu thoát rác để chứa rác bên trong. Hệ thống đối trọng giúp cửa đóng mở tự động khi xả rác.

Sử dụng ống thu rác inox mang đến lợi ích gì cho người sử dụng?

Sử dụng ống thu rác được làm từ chất liệu inox được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt trong xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao khi các tòa nhà cao tầng, chung cư… ngày càng mọc lên nhiều. Ống thu rác mang đến sự tiện lợi, giảm được những khó khăn trong cuộc sống. Ống thu rác hiện nay không chỉ được các thành phố lớn ưu chuộng mà nó đã có mặt tại các vùng quê những nơi có nhiều nhà cao tầng, được phát triển mạnh với tốc độ chóng mặt.

Sản phẩm này ra đời mang đến sự tiện lợi cho người lao động, những người sinh sống ở các tòa nhà cao tầng tiện dụng sử dụng, được nhiều chủ đầu tư công trình tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống ống thu rác được làm bằng chất liệu inox sử dụng rộng rãi cho nhiều nơi, đây là dịch vụ hoàn hảo mang đến sự tiện lợi đặc biệt cần thiết cho người dân sinh sống ở những tòa nhà cao tầng.

Toàn bộ rác thải được thu gom từ trên cao xuống tầng hầm, đảm bảo hợp vệ sinh, giảm được nhân công lao động, không mất vệ sinh vậy bạn còn chờ đợi gì?

Toàn bộ rác thải được bọc trong túi nilon, bỏ vào thùng rác và đóng cửa lại. Túi tác tự động gom xuống ống rác chính, rác được dừng lại ở ống nghiêng xả rác. Rác được công nhân thu gom rác vận chuyển đi. Quả cầu thông gió giúp loại bỏ mùi, hoạt động liên tục giúp cho hệ thống luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi. Hệ thống được làm bằng inox, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây cháy nổ. Đây là những ưu điểm khi sử dụng ống thu rác.

Quý khách có nhu cầu sử dụng ống thu rác, hệ thống thông gió hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm công ty không ngừng lỗ lực cố gắng hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!