Sử dụng máy ép kính điện thoại có khó không?

Nhiều thợ ép kính đang có ý định đầu tư một máy ép kính điện thoại nhưng còn băn khoăn về cách sử dụng của nó. Nếu bạn cũng là một trong số đó, đừng quá lo lắng. Cách sử dụng máy ép kính không phức tạp như bạn nghĩ đâu! Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả nhất trong bài viết này bạn nhé!

1. Các bước cơ bản để sử dụng máy ép kính

Tháo mặt kính vỡ một cách cẩn thận

Đây chắc chắn là việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn thay mặt kính điện thoại dù có sử dụng máy ép kính điện thoại hay không. Việc này cần được làm một cách khéo léo và cẩn thận. Khi mặt kính bị hỏng, người dùng không thay toàn bộ màn hình vì những lớp quan trọng bên trong vẫn hoạt động tốt. Nếu bạn không làm bước đầu tiên này cẩn thận, màn hình điện thoại có thể bị hỏng hoàn toàn.

Vệ sinh lớp keo kết dính kính cũ sạch sẽ

Giữa lớp kính và các lớp hiển thị màu sắc hay cảm ứng của điện thoại luôn là một lớp keo. Nó giúp cố định và giữ chặt lớp kính trên màn hình. Tuy nhiên, trước khi thay mặt kính mới, bạn cần vệ sinh sạch lớp keo cũ bằng dung dịch chuyên dụng. Lớp keo cũ lúc này đã vô tác dụng nên bạn cần vệ sinh càng sạch càng tốt.

Dùng máy lăn lớp keo mới lên màn hình

Theo huong dan su dung may ep kinh, ngay sau khi lớp keo cũ được loại bỏ hoàn toàn, bạn cần dùng thiết bị lăn keo tự động để lăn một lớp keo mới. Việc này cần thiết bị chuyên dụng vì nó giúp lớp keo được phủ đều khắp bề mặt. Lớp keo chỗ dày, chỗ mỏng hay có bọt khí sẽ làm giảm chất lượng màn hình sau khi ép kính.

Máy ép kính là trợ thủ đắc lực của những thợ ép kính ngày nay

Đặt lớp kính mới lên màn hình, hút chân không và ép

Việc hút chân không sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ không khí giữa lớp keo và lớp kính. Đồng thời mặt kính được ép xuống với lực ép phù hợp. Điều này đảm bảo độ an toàn cho thiết bị và đảm bảo mặt kính được dán chắc chắn lên màn hình. Nếu xuất hiện bọt khí giữa lớp kính và lớp keo, bạn cũng đừng quá lo lắng. Máy vắt bọt khí sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn.

2. Muốn dùng máy ép kính hiệu quả nên nhớ những điều này!

Thiết bị ép kính sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi bạn đầu tư trọn bộ máy ép kính điện thoại. Đồng thời trong quá trình sử dụng thiết bị, bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

  • Mọi nước trong quy trình sử dụng máy ép kính đều cần thực hiện cẩn thận. Bát kỳ một sai sót nhỏ nào cũng có thể khiến màn hình sau khi ép thiếu hoàn hảo. Vì dụ như tình trạng xuất hiện bọt khí, bụi bẩn hay dị vật bên trong mặt kính màn hình.

  • Màn hình điện thoại rất dễ bị hỏng, vỡ, khi ép kính, bạn nên thao tác với lực vừa phải. Không dùng lực nhẹ quá, kính sẽ không được ép chặt. Bạn cũng không nên dùng lực mạnh quá, dễ làm hỏng màn hình.

  • Mua máy ép kính ở những địa chỉ bán hàng tin cậy và nên mua sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc

Chúng tôi chuyên cung cấp máy ép kính nhập khẩu đảm bảo cả về chất lượng và chính sách giá cả

Với kinh nghiệm nhiều năm bán máy ép kính điện thoại trên thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những thiết bị bền nhất, đẹp nhất và tốt nhất. Nếu bạn muốn trang bị một bộ máy ép kính điện thoại “ngon lành” ngay hôm nay, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số 0965. 858. 678 bạn nhé!