Sử dụng gối lông vũ cho giấc ngủ an lành, thư giãn

Nếu bạn bị mỏi cổ, bi đau vai gáy sau mỗi sáng thức giấc thì nguyên nhân chính là do chiếc gối nằm của bạn chọn thực sự không hợp lý. Đã đến lúc bạn tìm lại giấc ngủ ngon của mình bằng những chiếc gối lông vũ xinh xắn và mềm mại, dịu dàng, cho bạn cảm giác khoan khoái và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới bắt đầu.

Tại sao nên sử dụng gối lông vũ?

  • Gối lông vũ là một sản phẩm mới được bán chạy nhất trên thị trường chăn ga gối nệm hiện nay bởi nó có rất nhiều đặc tính ưu việt. Đầu tiên là việc chọn nguyên liệu, nguyên liệu gối lông vũ đã được xử lý an toàn theo công nghệ hiện đại để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có của mình.
  • Gối lông vũ được làm từ vải chuyên dụng, cotton 100%, có chỉ số sợi rất nhỏ, mật độ sợi cao, sít sợi, đảm bảo thông thoáng khí nhưng lông vũ không thể đâm chọc ra ngoài. Đây là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giúp giữ được mát trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông giá lạnh. Gối lông vũ được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đặc tính của gối lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm do mồ hôi tiết ra từ cơ thể con người.
  • Thực tế sử dụng cho thấy rằng, Gối lông vũ nếu được sử dụng cẩn thận sẽ rất bền theo thời gian. Gối lông vũ có thể sử dụng lên đến cả 10 năm, bền gấp 10 lần so với các loại gối được làm từ chất liệu khác.
  • Lợi ích vượt trội của gối lông vũ là bền – nhẹ – xốp – thoáng. Khi quý khách hàng mua hàng tại http://vuanem.com/drap/goi-long-vu-doona thì chất lượng của sản phẩm và trọng lượng nhồi có thể thay đổi theo yêu cầu. Chính vì thế khi chọn mua gối lông vũ, bạn hãy cần xác định các tiêu chuẩn về kích cỡ, về chất lượng và trọng lượng nhồi, về chất lượng của vỏ bọc, về kiểu dáng để có được chếc gối như ý muốn nhé.

Sử dụng gối lông vũ như thế nào để bền mãi theo thời gian?

Sử dụng gối lông vũ như thế nào để bền mãi theo thời gian là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu quả như sau:

  • Định kì cần phủi, giũ gối lông vũ. Thỉnh thoảng nên phơi ngoài nắng để bay hết hơi ẩm do mồ hôi của bạn tiết ra.
  • Nên sử dụng vỏ bọc cho gối lông vũ, sản phẩm chỉ cần làm sạch bằng cách giặt khô có thể sử dụng từ 3 – 5 năm. Nên bọc thêm 1 lớp bảo vệ bên trong rồi mới bọc vỏ khác bên ngoài sẽ giữ được gối lâu hơn.
  • Hãy vỗ đập trước khi đi ngủ để gối mềm hơn và lưu thông không khí
  • Nếu lông vũ nhồi trong chăn gối bị dồn về một chỗ, bạn hãy dàn trải lại để cân bằng nó
  • Cần bảo quản cẩn thận bằng cách để gối nơi khô thoáng khi không sử dụng. Nên cất trong túi vải hay túi thoáng khí
  • Khi có nhu cầu sử dụng hãy cần giũ đập lại và phơi vài giờ để chăn gối phồng xốp trở lại.

Mọi chi tiết quý khách hãy vui lòng truy cập vào vuanem.com để biết thêm chi tiết nhé.