Sử dụng chất tẩy xi măng nào cho những vết xi măng dày và cứng?

Những ngôi nhà mới xây dựng xong không tránh khỏi những vết xi măng bám trên sàn gạch, có những vết xi măng dày và cứng sử dụng những phương pháp thông thường không thể hết được. Lúc này bạn cần sử dụng đến những loại chất tẩy chuyên dụng, đánh bay hoàn toàn những mảng bám xi măng lớn nhỏ khác nhau. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hóa chất tẩy sàn khác nhau, tuy nhiên phải kể đến chất tẩy xi măng H+T01 được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Trước khi tẩy những vết xi măng cứng đầu này bạn cần trang bị những thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay cao su để tránh tiếp xúc với da.

Cách tẩy xi măng bằng chất tẩy H+T01

Đầu tiên bạn cần loại bỏ một số vết xi măng dày cộp và làm sạch sàn nhà trước khi sử dụng chất tẩy, khi thực hiện bạn cần tránh làm gạch trầy xước.

Nước tẩy xi măng h+t01 có chất tẩy mạnh chính vì vậy việc thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần đổ hóa chất lên vết bẩn khi thấy vết bẩn sủi bọt lên bạn sử dụng miếng pad xanh hoặc để lau sạch, nếu vết xi măng chưa sạch bạn có thể thực hiện thao tác này thêm một lần nữa.

Bạn sử dụng khăn để lau sạch những vết sủi bọt trên, sau đó sử dụng nước sạch để loại bỏ toàn bộ hóa chất dính trên sàn nhà

Đây là cách làm giúp cho sàn nhà trở nên sáng bóng hơn, cuối cùng bạn chỉ cần lau sạch với nước là được.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng cho sàn nhà

Khi thực hiện bạn luôn nhớ mang theo các thiết bị bảo hộ tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, đặc biệt những chất tẩy có axit mạnh. Khi vệ sinh sàn nhà bạn cần mở cửa thông thoáng.

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, các thông tin được in trên bao bì sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do là chất tẩy có tính đậm đặc vì thế khi sử dụng bạn cần pha với nước để không bị lãng phí, đặc biệt không thêm axit để gây ra phản ứng hóa học, chất tẩy trào ra trào ra không kiểm soát gây tổn thương cho người sử dụng.

Chất tẩy xi măng H+T01 là sự lựa chọn thông minh cho mọi công trình, sau khi tẩy các vết xi măng trên sàn nhà loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn còn xót lại giúp cho sàn nhà trở nên sạch bóng hơn.

Với cách thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian, chi phí, đặc biệt là công sức của bạn. Vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 giúp cho sàn nhà luôn sạch bóng.

Để mua được sản phẩm chất lượng, khách hàng đến với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội để có được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, đây là điều làm cho khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Vì vậy công ty TVS Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúc quý khách thành công khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01.