Samsung Galaxy C9 chiếm hữu thể là cái điện thoại vỏ kim loại thuộc phân khúc tầm trung

Samsung Galaxy C9 với thể là chiếc điện thoại vỏ kim loại thuộc phân khúc tầm trung và với tích hợp bảo mật vân tay.

Chỉ vài tháng sau lúc ra mắt nhị chiếc điện thoại Galaxy C5 và Galaxy C7, hãng điện thoại Samsung Hình như chuần bị thông báo một chiếc di động mới thuộc chiếc C là Galaxy C9.

Samsung sắp trình làng mẫu điện thoại Galaxy C9 mới - 1

Theo SamMobile, Samsung Galaxy C9 chiếm hữu số model là SM-C9000, và sở hữu tên mã là “Amy”. tuy nhiên, tại thời điểm này vẫn chưa sở hữu cụ thể về những thông số kỹ thuậtlý lẽ của Galaxy C9, tổng thể chuyên gia đã nhận định đây sẽ là 1 loại điện thoại vỏ kim loại thuộc phân khúc tầm trung và tích hợp bảo mật vân tay.

Từ tên của đồ vật tớ sở hữu thể dự đoán mẫu C9 này mang thể sẽ được trang bị màn hình sáu inch hệt nhau như nhì mẫu Galaxy A9 và Galaxy A9 pro được ra mắt đầu năm nay. nhì dòng Galaxy C5 và C7 với kích thước màn hình lần lượt là 5,2 inch và 5,7 inch.

bây giờ, 2 mẫu C5 và C7 chỉ được bán ra tại Trung Quốc, chưa biết chắc được liệu cái C9 này sở hữu được bán tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc không. tất nhiên người tiêu pha vẫn thể sở hữu nó thông qua nguồn hàng xách tay, nhưng trong trường hợp này thì thiên tài tương thương yêu mạng sẽ là một trợ ngại lớn. Chúng tớ sẽ cùng hy vọng nhưng thông tin chính thức về dòng C9 này trong thời giờ tới.

Cập nhật thông tin khoa học thế hệ nhất. Tin tức hình ảnh mới hơn nhất smartphone cao cấp, thông tin review tác dụng thiết bị cầm tay mới đình đám.

Trả lời