Quy trình thi công hồ cá koi Nhật Bản

Hồ ca koi Nhật Bản đang là xu hướng được đông đảo người dân chọn lựa, bởi nó mang đến không ít những lợi ích thiết thực. Bạn tự mình thi công hồ cá koi Nhật Bản, tuy nhiên chưa biết quy trình của nó được thực hiện như thế nào? Đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề này ngay dưới đây.http://jpparks.com/category/ho-ca-koi/

Thi công hồ cá koi Nhật Bản không hề đơn giản như bạn thường nghĩ. Bởi nó khiến bạn bỏ ra không ít thời gian và công sức. Bên cạnh đó, bạn cần trải qua quá trình thi công thiết kế hồ cá ngay dưới đây.

Bước 1: khảo sát thực tế

Trước khi bắt tay vào xây dựng hồ cá, điều đầu tiên bạn cần thực hiện là khảo sát những thông tin quan trọng. Theo đó bạn cần chú ý đến các thông tin như vị trí dùng xây dựng hồ cá ở đâu? Nó có diện tích như thế nào? Kiểu dáng ra sao? Số lượng cá cần nuôi như thế nào? Đồng thời bạn cần nắm bắt được không gian để quyết định nên chọn lựa được hồ cá koi Nhật bản theo phong cách cổ điển hay hiện đại…

Bước 2: Bắt tay vào thiết kế

Thiết kế hồ cá koi jpparks.com Nhật Bản không đơn giản như bạn hằng nghĩ. Bởi nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.Theo đó, dựa vào sở thích của khách hàng và vị trí không gian đặt hồ cá, bạn có thể chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất.

Bên cạnh hình dạng kích thước của sản phẩm hồ cá, bạn cần quan tâm đến hệ thống nước. Bởi nó đóng vai trò quan trọng đến nguồn sống của đàn cá sau này. Bạn còn cần quan tâm đến việc trang trí hò cá koi Nhật Bản để đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, lột tả được hết vẻ đẹp của loài cá này. Đồng thời bản thiết kế cần đáp ứng được phong cách riêng của chủ nhân của nó.

Bước 3: Thi công

Sau khi đã xác định được cho mình không gian, vị trí và mẫu thiết kế hồ cá koi Nhật Bản phù hợp. Bạn cần bắt tay vào quá trình thi công.Đầu tiên cần đào đất để tạo hình hồ, sau đó thiết kế bộ lọc, xây dựng hồ cá theo đứng thiết kế đã thực hiện trước đó. Quy trình thi công đồi hỏi bạn cần hết sức tỉ mỉ, đảm bảo hiệu quả thực hiện cao.

Bước 4: Hoàn thành hồ cá

Khi đã xây dựng xong phần thô cho hồ cá koi Nhật Bản. Tiếp đến bạn cần trang trí để hoàn thành hồ cá. Tùy vào sở thích của bạn để có được cách trang trí hồ cá khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, cá koi là con vật ưa sạch, có màu sắc sặc sỡ. Di đó bạn nên thiết kế hồ có màu sẫm hoặc tối để làm nổi bật màu sắc của cá. Đồng thời tránh trang trí những đồ vật như đá, sỏi hay súng nước, bởi nó có thể khiến môi trường bị ô nhiềm từ đó dẫn đến cá bị chết.

Trên đây là các bước thi công hồ cá koi Nhật Bản. Nếu bạn không tự mình thiết kế được hồ cá như mong ước,có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ.