Phân biệt Iphone 7 cũ có gì khác với Iphone 6S

Khi Apple chính thức giới thiệu đời thế hệ thứ 10 của Iphone, nhiều người vẫn thắc mắc liệu Iphone 7 có gì khác với Iphone 6S. Và khi không đủ khả năng tài chính, lựa chọn mua Iphone 7 cũ có phải là một cách tốt nhất ở thời điểm hiện nay không? Nếu bạn vẫn phân vân về cấu tạo, kiểu dáng, hình thức và chức năng thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn một số thông tin cần thiết, sau đó bạn có thể lựa chọn và mua các loại máy mình yêu thích.

Qua các thông tin và hình ảnh trên mạng, chúng ta có thể nhận định chắc chắn rằng Iphone 7 khác hoàn toàn so với đàn anh Iphone 6S. Tuy nhiên những thay đổi này có đáng để chúng ta nâng cấp chiếc Iphone của mình lên phiên bản mới bằng cách chọn mua Iphone 7 cũ

Sự khác biệt của Iphone 7 với Iphone 6S

Xét về phần thiết kế, thế hệ Iphone 7 không có quá nhiều khác biệt so với Iphone 6 và Iphone 6S. Tuy nhiên, ở chiếc điện thoại này có những điểm khác biệt là nó đã loại bỏ giắc cắm tai nghe, viền ăng – ten trên máy.

Iphone 7 có một camera lớn ở mặt sau cả máy. Chính camera này khiến Iphone 7 có độ dày hơn so với Iphone 6 ở mức 7,7 mm. Cùng với đó là việc thiết kế dải ăng ten ở mặt lưng không có nhiều khác biệt so với Iphone 6.

Dung lượng pin của Iphone 7

Phiên bản Iphone 7 ra mắt thị trường tăng dung lượng pin lớn hơn hẳn so với Iphone 6. Cụ thể là dung lượng pin lớn hơn 245 mAH và tăng thêm 15% so với các phiên bản Iphone đã ra mắt thị trường trước đó. Tuy nhiên, đối với những dòng Iphone 7 plus cũ đã qua sử dụng, dung lượng pin không được tốt như lúc đầu, bạn cần kiểm tra cụ thể chất lượng pin của nó để đảm bảo luôn dùng được trong một thời gian nhất đình.

Iphone 7 đem đến cải tiến mới về cấu hình

Ở Iphone 7, ta thấy 4 cải tiến lớn về cấu hình đó là hệ thống camera kép, khả năng chống nước, chuẩn kết nối smart connector và Ram 3GB. Bộ nhớ trong của Iphone 7 lên đến mức tối thiểu 32GB để có thể thoải mái lưu trữ các thông tin, dữ liệu trong máy.

Đối với các nhà công nghệ, Iphone 7 thực sự là một con quái vật về cấu hình. Nhờ sức mạnh và chip xử lý A10 fusion giúp cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu nhiều người đang tìm mua dòng Iphone 7 cũ thì nên chú ý đến hiệu năng của máy. Thường thì những dòng.

Cùng với những cải tiến về cấu hình, hình dáng, Iphone 7 tiếp tục đưa ra những trải nghiệm về âm thanh với hệ thống loa stereo kép. Trước kia, trải nghiệm về âm thanh chưa bao giờ là một thế mạnh của Apple. Mọi người thường chỉ nghĩ đến HTC khi nói đến âm thanh và hệ thống loa cực chuẩn. Tuy nhiên, loa của Iphone 7 được đặt ở đỉnh máy tạo nên một siêu phẩm cho người sử dụng để có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh. Nếu bạn mua những dòng máy Iphone x cũ, bạn cũng cần kiểm tra hệ thống âm thanh để chắc chắn âm thanh của chiếc điện thoại bạn chuẩn bị mua vẫn hoạt động bình thường.

Iphone 7 luôn là một cải tiến mới cho những ai yêu thích Iphone với chất lượng âm thanh và màn hình tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn hạn chế về tài chính, một chiếc b sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn ở thời điểm hiện tại. Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn một số thông tin khi mua Iphone 7 cũ, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu của mình.