Những ứng dụng cần phải có nhất trên thiết bị cầm tay Androi

lúc tầm giá smartphone Android, hẳn là sẽ chiếm hữu đôi lần bạn chạm mặt phải tình trạng quảng cáo che mất màn hình, không thể tải và setup ứng dụng, hay phải sống mọi hàng loạt phần mềm không quan trọng bởi vì nhà sản xuất cài sẵn trước lúc xuất xưởng.

những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề trên. một số phần mềm sẽ thưởng thức đồ vật đòi hỏi được root trước, trường hợp chưa, người mua với thể tham khảo một số ứng dụng phân phối như KingRoot, SuperSU…

một. nhái GPS Location

ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ko thể tải và cài đặt ứng dụng do các từ bỏ về khu vực.

– Bước 1: thứ nhất, bạn truy cập vào mục Settings > About phone/tablet, chạm số 7 lần vào mục Build number cho tới khoảng hiện ra thông báo bạn đã là nhà cung cấp.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy quay ngược lại mục Settings > Developer options và kích hoạt tùy chọn lựa Allow mock locations (một số máy sẽ hiển thị Select mock location app).

– Bước 3: Sau đấy, người dùng chỉ thưởng thức setup ứng dụng kém chất lượng GPS Location và thiết lập địa điểm mong muốn.

Fake GPS

nhị. Xóa ứng dụng rác System app remover (https://goo.gl/QlF7fB)

Thuật ngữ bloatware dùng để chỉ những ứng dụng được nhà vững mạnh cài sẵn lên vũ trang trước lúc xuất xưởng. tất cả những phần mềm này thường ko sở hữu toàn vẹn chức năng không tính việc làm tốn dung lượng lưu trữ. Làm ra đời nào để gỡ bỏ những phần mềm hệ thống ko nên thiết?

– Bước 1: trường hợp máy đã root, bạn hãy setup ứng dụng System app remover trên Google Play, sau đó cấp quyền cho phần mềm khi được bắt buộc.

– Bước 2: những phần mềm sở hữu đổi mới chú Could remove đồng nghĩa mang việc bạn thể gỡ bỏ. Ngược lại, bạn hãy hạn chế tác động lên những phần mềm mang biên soạn chú Key module hoặc Should keep.

– Bước 3: sau cùng, bạn chỉ hưởng thụ khắc ghi lựa chọn vào các ứng dụng dư thừa rồi nhấn Uninstall để gỡ bỏ khỏi hệ thống.

System app remover

chăm chú, đối sở hữu các tranh bị chưa root, bạn mang thể tải về ứng dụng Debloater tại địa chỉ http://goo.gl/XT7MFU, tương thương Windows và Mac. khi từ bỏ, bạn hãy kết nối điện thoại thông minh vào máy tính, đồng thời truy cập vào Settings > Developer options và kích hoạt tùy tìm USB debugging.

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Read DTDD Packages để liệt kê những gói ứng dụng được thiết đặt trên smartphone, sau đó, ghi lại chọn vào những phần mềm nên xóa rồi nhấn Apply.

số 3. tiêu dùng VPN để truy cập những nội dung bị chặn

VPN là 1 trong những giải pháp hữu ích để truy cập vào những website bị chặn, không giống nhaukhoảng tình trạng cáp quang liên tiếp chạm chán sự cố như hiện tại.

– Bước 1: thứ nhất, bạn hãy tải và thiết đặt ứng dụng Opera VPN tại địa chỉ, tương yêu Android và iOS. So mang các ứng dụng cùng cái, Opera VPN được hỗ trợ hoàn toàn treeko bỏ cuộc dung lượng.

– Bước 2: khoảng hoàn tất, bạn hãy nhấn Connect, lựa chọn máy chủ tương ứng như Canada, Germany, Singapore, United States hoặc Closest Region (khu vực sắp nhất).

– Bước 3: trường hợp muốn tắt VPN, bạn hãy trượt thanh thông báo từ trên xuống, chọn lựa Opera VPN và nhấn Disconnect.

Opera VPN

4. Chặn quảng cáo cục bộ trên điện thoại thông minh

trường hợp cảm thấy bực bội bởi quảng cáo cứ liên tiếp xuất hiện và che màn hình, khiến bạn ko thể thao tác hoặc đọc tin tức. lúc này Adaway sẽ là ứng dụng cứu cánh kịp thời.

– Bước 1: đầu tiên, bạn tải file setup Adaway dưới dạng APK tại địa chỉ , sau đó, tiến hành setup như đông đảo. Hãy vững bền rằng tùy chọn lựa Unknown sources trong phần Settings > Security đã được kích hoạt.

– Bước 2: lúc dừng, bạn hãy mở phần mềm và cấp quyền cho nó khoảng được bắt buộc. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Download files and apply blocking để tải về những file hosts chặn quảng cáo. cuối cùng, khởi động lại ,trang bị để áp dụng các soạn thảo.

Adaway

Trả lời