Những lưu ý cần ghi nhớ khi chọn mua ray trượt hafele

Một trong những thiết bị đi kèm với nội thất không thể bỏ sót thanh ray trượt hafele. Nó không phô bày đập vào mắt người nhìn, sản phẩm chỉ được xem là hậu phương cho nội thất nhưng chúng đóng vai trờ vô cùng quan trọng. Vậy chọn mua ray trượt halefe như thế nào chất lượng? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều ấy ngay dưới đây.

Ray trượt hafele là gì?

Ray trượt hafele là sản phẩm được sản xuất tại thương hiệu hafele dùng để chỉ các phụ kiện được thiết kế thực hiện các hoạt động kéo, trượt. Nó được kết hợp bằng các rãnh trượt có tích hợp lò xo và pittong để đảm bảo dễ dàng hơn trong việc kéo đẩy. Do đó sản phẩm này được sử dụng nhiều trong ngành nội thất hiện nay.

Sản phẩm ray trượt hafele trước đây có thiết kế khá sơ khai. Do đó nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng rất dễ dẫn đến hiện tượng hư hỏng, lệch khỏi đường ray. Do đó với sự tiến bộ vượt bậc, hiện nay sản phẩm đã được tích hợp thêm hệ thống giảm chấn giúp việc kéo trượt dễ dàng hơn. Đặc biệt ray trượt giảm chấn hafele còn giúp người sử dụng tránh được tiếng ồn, giảm tối đa sức nặng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nó giảm thiểu tối đa hiện tượng bi trượt khỏi đường ray trong quá trình đóng mở.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn ray trượt hafele

Nếu muốn có được sản phẩm ray trượt hafele đảm bảo chính hãng, an toàn trong quá trình thực hiện cần chú ý những tiêu chí lựa chọn ngay dưới đây.

Sản phẩm dễ dàng trong việc thi công là tiêu chí đầu tiên khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu mua ray trượt hafele. Bởi nó là sản phẩm sử dụng dùng dể liên kết các bộ phận trong nội thất. Nó đóng vai trò quan trọng khi đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó cần chọn sản phẩm thi công dễ dàng.

Giảm tiếng ồn là tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm khi chọn lựa ray trượt hafele. Bởi trong quá trình sử dụng chắc hẳn ai cũng cảm thấy khó chịu khi sản phẩm phát ra tiếng ồn. Do đó nên chọn sản phẩm giảm chấn có tác dụng giảm tiếng ồn. Nó sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng khi thực hiện động tác kéo mở.

An toàn trong quá trình sử dụng cũng được người dùng quan tâm khi chọn ray trượt hafele. Do đó nên chọn những sản phẩm được gia công kỹ lưỡng. Điều này không khó để bạn lựa chọn bởi có thể căn cứ vào độ bền và góc cạnh của sản phẩm.

Bạn vừa được điểm qua những tiêu chí cần chú ý khi chọn ray trượt hafele, Phụ kiện hafele. Nếu chưa biết nên tìm đến đơn vị nào uy tín cung cấp sản phẩm trên hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.