Muốn mua Fucoidan Nhật Bản chính hang cần chú ý 3 điều sau

Loại tảo nâu đến từ Okinawa Nhật Bản được xem là thần dược trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư, chống lão hóa và tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ làm đẹp dành cho các khách hàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng và tìm mua các sản phẩm tảo nâu Fucoidan là rất lớn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay vấn đề sản phẩm thật, sản phẩm giả quả thực là môt vấn đề nan giải. Nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm fucoidan nhật chất lượng nhất, shopnhatchatluong.com xin được tư vấn 3 điều cần phải làm trước khi mua Fucoidan Nhật Bản.

Lưu ý về tem nhãn của sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng và cũng dễ dàng nhận biết được các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản là thật hay là giả. Nhật Bản là một quốc gia rất chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chống lại sản phẩm giả. Chính vì thể chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể phân biệt được thật, giả đối với các sản phẩm tảo nâu Fucoidan.

Chú ý: Tem niêm phong sản phẩm có 7 màu và in chữ “Tem phân phối chính hãng” hoặc “tem nhận diện hàng chính hãng”. Loại tem này có đặc điểm như: tem cào điện tử, tem có thể chiếu được UV kiểm tra cũng như là tem vỡ.

Kết quả hình ảnh cho fucoidan

Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

Bên cạnh đó đối với các hộp Okinawa Fucoidan nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ được bao seal cẩn thận. Điều này giúp cho sản phẩm tránh được những tác động xấu đến từ môi trường. Trên hộp có phần nhãn phụ được in bằng tiếng Việt, trong đó có ghi số xác nhận công bố được cung cấp bởi Cục VSATTP của Bộ Y tế. Đồng thời bên trong mỗi hộp sản phẩm trên sẽ có toa hướng dẫn được viết bằng 3 ngôn ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh. Các sản phẩm fucoidan Nhật Bản giả, nhái sẽ không có những dấu hiệu như trên mà chúng tôi liệt kê.

Dùng incheck để kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng

Khi bạn mua các dòng sản phẩm thuốc Fucoidan Nhật Bản trực tiếp bạn có thể được kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Bạn hãy chú ý xem sản phẩm có đầy đủ tem nhãn hay không, bề mặt của hộp thuốc có bị bóp méo, ẩm mốc hay không. Điều này sẽ giúp bạn xác định được sản phẩm có bị đánh tráo hoặc tác động xấu hay không.

Tham khảo thêm thuốc trị gout hàng nhật

Để cẩn thận hơn đối với những bạn giao dịch trực tiếp bạn có thể dùng phần mềm inchek để kiểm tra mã vạch được ghi trên vỏ hộp của sản phẩm. Các thông số về năm sản xuất, hạn sử dụng, lô hàng sẽ được hiện đầy đủ và chi tiết từ đó tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Kết quả hình ảnh cho fucoidan

Qúy khách hàng cần kiểm tra kỹ tem và nhãn mác của sản phẩm

Yêu cầu giấy tờ chứng minh mua hàng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn sau khi dùng 2 cách trên bạn có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm thuốc Fucoidan Nhật Bản như giấy tờ nhập khẩu chính hãng, các loại giấy xác nhận và công bố của Bộ Y tế, giấy ủy quyền từ đơn vị phân phối sản phẩm và nhà nhập khẩu chính hãng từ đó giúp bạn xác minh được sản phẩm.