Mua giày cao nam Hà Nội đẹp giá tốt

Đã nhiều lần bạn tự hỏi tại sao nhiều người mua được giày cao nam Hà Nội đẹp giá tốt còn bạn thì không? Bí quyết nằm ở chỗ họ nắm được bí quyết mua giày.

Mua giày ở đâu hay Địa chỉ giày cao nam Hà Nội giá tốt là luôn khiến các chàng trai đau đầu. Thay vì bỏ ra quá nhiều thời gian loay hoay đứng trước shop giày, bạn hãy dành một ít phút để đọc bài viết này. Toldo sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm mua giày cực chuẩn.

Mua giày nam vào thời điểm nào thích hợp nhất?

Tại sao lại cần quan tâm đến thời điểm mua giày? Lời khuyên này có vẻ là lãng phí? Thật ra nó có liên quan rất nhiều, quyết định đến việc bạn có mua được giày đẹp, phù hợp hay không. Đừng vội đoán rằng nó là mê tín mà sự thật căn cứ vào khoa học.

Theo nghiên cứu, chiều tối là khoảng thời gian cực kì lý tưởng để bạn đi thử giày. Vì ngay lúc này, chân của bạn sau một ngày dài làm việc đã giãn nở ra hết, khi đo giày cũng chuẩn hơn.

Thay vì mua giày vào buổi sáng, bạn nên đổi thói quen mua giày vào buổi chiều tối.

Hãy chọn đúng size, đừng quá rộng cũng đừng quá chật!

Chúng tôi cần nhấn mạnh yếu tố này để bạn nhớ rằng size giày rất quan trọng. Thử đặt ra trường hợp bạn quá ưng một đôi giày cao cho nam tại Hà Nội và quyết định mua nó mà không cần thử vì nghĩ rằng nó đúng size? Kết quả về nhà bạn mang không vừa, đi đổi lại tốn thời gian, có khi shop giày không cho đổi thì sao? Vì vậy, cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn size giày.

Đừng quên rằng đặc điểm bàn chân người Việt là ngắn và rộng. Với những ai muốn mua giày ngoại cần biết cách quy chuẩn sang size mình đi để lựa đôi vừa nhất.

Giày vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong từng bước chân, không gây đau hay kích chân.

Cách thử giày đúng

Tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thử giày đúng chuẩn, kể cả bạn cũng thế.

Khi thử giày, bạn nên đi cả 2 chân vào hai chiếc giày, di chuyển xem có thoải mái không. Ngồi xuống, đứng lên, tất cả mọi động tác đều phải dễ dàng thì bạn quyết định mua giay nam đẹp là đúng đắn.

Chọn giày, đừng quên phong cách của bản thân

Nhiều người thường chọn quần áo trước khi chọn giày. Nhưng Toldo muốn khuyên ngược lại bạn là nên chọn giày trước khi mua quần áo. Bởi lẽ số lượng quần áo của bạn nhiều hơn hẳn số giày.

Khi đã chọn được giày đi, bạn chọn quần áo cũng chưa muộn để tạo ra phong cách ăn mặc ấn tượng nhất.

Địa chỉ bán giày nam cao đẹp tại Hà Nội

“Hà Nội không vội được đâu” và bạn đừng vội vàng chọn mua giày tại shop giày nào đó mà chưa biết chắc rằng họ cung cấp sản phẩm như thế nào, liệu có tốt, có uy tín.

Hãy tìm hiểu, chọn lọc kĩ càng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua giày. Một shop giày tốt để giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ kèm theo và đặc biệt là giá cả phải chăng.

Bạn cần một địa chỉ giay cao nam nhap khẩu uy tín tại Hà Nội? Có một địa chỉ như thế gửi bạn chính là Toldo. Với những sản phẩm tốt, giá thành ưu đãi cùng chế độ dịch vụ cực hấp dẫn như: bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí toàn quốc, đổi trả nhanh chóng,…Toldo chinh phục mọi khách hàng khắp nơi.

Bạn đang sống tại Hà Nội? Bạn là khách hàng tỉnh? Bạn ở tận trong Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn mua giày của Toldo? Chỉ cần liên hệ theo số điện thoại dưới đây, việc còn lại Toldo sẽ giúp bạn:

0968550698 – 0916206129 – 02466848136