Microsoft cho biết họ đang thử nghiệm 5 ứng dụng mới dành cho Android và iOS.

Microsoft cho biết họ đang thử nghiệm 5 phần mềm mới dành cho Android và iOS.

Garage, một dự án của Microsoft tập trung vào việc trợ giúp những ứng dụng máy tính bảng đang với các bước tiến đáng Công nhận trong thời giờ gần đây. Tuần qua, chúng tôi đã nghe ý kiến Cache, số 1 ứng dụng của Microsoft Garage sẵn sàng được tạo ra trên các tranh bị di động.

Giờ đây, Microsoft tiếp tục công bố 5 phần mềm mới (đang beta hoặc sẵn sàng để thử nghiệm), bao gồm: Hearing AI, Project Copenhagen, Project Oceana, Project Santorini và Write Ideas.

Theo PhoneArena, những ứng dụng này mới hơn chỉ được Microsoft phát hành cho các quý khách thư mời từ công ty. Nghĩa là muốn cần chúng sớm bạn yêu cầu đăng ký mang Microsoft.

5 ứng dụng vừa được loan báo của Microsoft gồm tập thể phân mục khác lạ như hiệu suất, âm thanh và hình ảnh. Ví dụ, Hearing AI được nguyên lý đặc biệt cho “trải nghiệm âm thanh thông qua hình ảnh đồ họa”. Về chủ quản, ứng dụng sẽ phát triển cho người dùng các loan báo về các chỉnh sửa âm thanh trong môi trường của họ.

Project Copenhagen là số 1 phần mềm cho phép người dùng xem, đính kèm và bàn bạc những tập tin OneDrive chiếm hữu người mua Gmail. khác nữa, nó phê duyệt truy cập trực tiếp vào hộp thư Outlook từ trình duyệt Chrome.

Để duyệt qua những ảnh được lưu trữ trong OneDrive một phép tắc nhanh bình thườngsở hữu tổ chức phần lớn, Microsoft đã ngoại hình một phần mềm được gọi là Project Santorini.

cuối cùng là Write Ideas giúp ghi lại chính xác các gì bạn nhắc, nó hoạt động như là 1 văn phiên bản chiếm hữu khí cụ xem trước.

quý khách sở hữu thể đăng ký giá tiền phiên bản beta của những ứng dụng trên tại trang web của Microsoft Garage tại đây.

Trả lời