Lỗi nghiêm trọng trên dế yêu mơi của Galaxy Note 7

Trong cuộc đua nhằm tiến công bại những cống phẩm quân địch trên thị trường, nhất là loại điện thoại iPhone mới hơn của Apple, Samsung Electronics đã đẩy nhanh tiến độ ra mắt Galaxy Note 7, sự chóng vánh này đang làm tăng sự thấp thỏm rằng Samsung đã liếc nhẹ các cuộc thử nghiệm chất lượng.

note 7Chỉ sau hai tuần ra mắt, hàng chục mẫu laptop Galaxy Note số 7 đã bị nổ pin khiến Samsung cần thu hồi nhiều chủng loại thành quả trên 10 thị trường

nhắc từ năm ngoái, tầm thường mỗi tháng hãng phát triển máy tính bảng mập nhất nhân loại này đều môi giới với thị trường các chiếc di động mới hơn thuộc các mẫu Galaxy S và Galaxy Note. loan báo kết quả marketing ưng ý tính tới cuối tháng sáu cho thấy chiến lược ấy đã giúp Samsung đạt được lợi nhuận cao nhất trong 2 năm qua. nhưng đồng nghĩa mang đó thì chiến lược này cũng tạo ra áp lực căng thẳng cho chuỗi cung ứng của tập đoàn và cả những cơ sở giúp sức.

Hôm vũ trang số 6 tuần trước, chỉ hai tuần sau khi ra mắt, Samsung đã nên tuyên bố thu hồi lại các chiếc điện thoại Galaxy Note bay trên 10 thị trường, bao gồm cả Hàn Quốc và Mỹ, sau khoảng nhận ra rằng pin máy tính bảng thể phát nổ. Hãng máy tính bảng Hàn Quốc cũng chấm dứt bán mẫu thiết bị cầm tay thế hệ ra mắt này tại các thị trường đó.

Việc bắt buộc thu hồi lại các loại điện thoại thế hệ ra mắt là số 1đánh vào sự hồi sinh của lĩnh vực sắm sửa máy tính bảng của Samsung, Bên cạnh đó ấy Apple – đối phương mập nhất của Samsung lại đang chuẩn bị các công đoạn sau cùng để ra mắt mẫu iPhone mới hơn trong tháng này.

“Có vẻ như Samsung đã phấn đấu quá sức để vượt lên trên Apple nói từ khoảng bầy đàn người biết rằng dòng iPhone mới hơn sẽ được tung ra thị trường tháng Chín này,” Chang Sea-Jin, giáo sư kinh tế tại Viện công nghệkỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc.

“Đó là số 1 sự cố đen thui. chiếm hữu cảm giác rằng Samsung đã mang số 1 chút nhanh lẹ thể điều này cũng đã buộc các nhà cung cấp buộc phải rối rít,” ông Chang đề cập tiếp.

Trong tuyên bố gửi tới hãng tin Reuters, Samsung nhẫn mạnh đã sẵn sàng kỹ cho các vật phẩm và chỉ bán ra thị trường sau lúc đã từ bỏ mến đáng công đoạn vững mạnh cống phẩm đó.

Hôm tranh bị số 6 thì hãng vững mạnh điện thoại này cũng cho biết đã phát sinh ra một vấn đề trong công đoạn cung cấp pin của 1 nhà sản xuất không được nêu tên.

“Tôi đang làm việc để chấn chỉnh lại quy trình kiểm soát chất lượng của chúng mình,” Koh Dong-jin, người đứng đầu lĩnh vực kinh doanh di động của Samsung, cho biết.

Chưa biết việc xử lý rồi sẽ ra sao, nhưng toàn diện nhà phân tích dự đoán việc thu hồi Galaxy Note số 7 không mong muốn này sẽ khiến Samsung thiệt hại khi 5 tỷ USD doanh thu trong năm nay.

chuyên viên phân tích Jeff Fieldhack của Counterpoint đề cập rằng trong năm nay Samsung đã đào thải được sự đe dọa của LG Electronics mang dòng điện thoại mới hơn G5, bằng xây dừng tung ra thị trường dòng Galaxy S7 chỉ 1 tháng trước LG. cùng mang đấysố 1 mẫu lược tiếp thị nhộn nhịp cho những dòng thiết bị cầm tay Galaxy S7.

“Tôi tin là họ đang cố để phát hành một hiệu ứng đồng nhất bằng cách tấn công bại Apple trên thị trường cũng với lúc thời gian trước một tháng,” ông Fieldhack kể.

“Rất cộng đồng thôi, thời giờ ở trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm được rút ngắn lại và chiến thắng chính yếu sớm được thông qua và đưa ra thị trường. thể bè phái các tình huống sạc pin đã không được thử nghiệm rộng rãi,” chuyên viên phân tích này đề cập tiếp.

Samsung SDI, số 1 trong hai công ty phát triển pin cho Note 7 (công ty còn lại ko được nêu tên) cho biết chưa nhận được thông báo nào từ Samsung Electronics liên quan tới vấn đề pin và từ chối bình luận them.

1 thought on “Lỗi nghiêm trọng trên dế yêu mơi của Galaxy Note 7

Trả lời