Lenovo Dự Định sẽ bán 1 lượng không bé nhỏ dế yêu Andriod được cài đặt sẵn những ứng dụng Microsoft

Lenovo Dự Định sẽ bán một lượng ko nhỏ xíu điện thoại Andriod được cài đặt sẵn những ứng dụng Microsoft tạo ra như Office, OneDrive hay Skype.

Microsoft vừa chính thức tuyên bố bắt tay mang Lenovo trong việc đưa ứng dụng của hãng lên các cái điện thoại thông minh Lenovo và Motorola chạy nền tảng Android. yếu tố bè lũ, những cái điện thoại thông minh nền tảng Android của Lenovo và Motorola sẽ được setup sẵn những phần mềm như Microsoft Office, OneDrive hay Skype.

Về phía Lenovo, hãng này cho biết thêm rằng dự án hợp tác phần mềm của Microsoft lên các thành quả chạy Android chỉ chiếm hữu hiệu lực chiếm hữu số 1 số tòa tháp nhất định thay bởi vì đại trà. Lenovo Ý Định sẽ sớm tung ra tầm khoảng 1 triệu chiếc điện thoại thông minh Android cài đặt sẵn các phần mềm của Microsoft trong vài năm đến đây.

các phần mềm Microsoft sẽ sớm được thiết đặt sẵn trên di động nền tảng Android Lenovo và Motorola.

Hiện chưa rõ liệu người dùng mang cơ hội gỡ bỏ những ứng dụng cài đặt sẵn đề cập trên ra khỏi hệ thống bất chợt sở hữu nhu cầu tầm giá hay ko. nhưng mà thiết nghĩ nếu chỉ đóng gói Microsoft Office, OneDrive hay Skype trên điện thoại thông minh của ta thì người dùng văn minh cũng ko gì để gỡ các ứng dụng khuyên mức giá này.

Theo giới quan sát, Microsoft đã cho thấy rõ những động thái của số 1 cuộc đau đớn mới thay chỉ muốn khư khư giữ mối Windows như trước đây. Microsoft ngày càng cho thấy rõ sự hài lòng của hãng này trong việc gặt hái thành quả từ sự bành trước ứng dụng nhưng mà mình phân phối trên những nền tảng hệ điều hành của kẻ thù.

Trả lời