Gã béo múp tìm kiếm đã thẳng tay thải trừ ứng dụng này khỏi kho Google Play.

sắp nhì năm trước, Google đã phát hành ứng dụng tree lớn mạnh thứ Android – Device Assist cho cả thiết bị cầm taydi động (sản phẩm hoạt động từ bạn dạng Android 5.0 trở lên). Tuy vậy, giờ đây do ko hiệu quả, gã kếch xù tìm đã thẳng tay loại trừ phần mềm này khỏi kho Google Play.

vì thế, nếu chưa cơ hội sử dụng thử ứng dụng này lần nào thì bạn sẽ ko thể làm điều đó được nữa bởi vì giờ đây, ứng dụng này không còn sinh tồn trên Google Play.

Đây là số 1 trong những phần mềm ít được biết đến (và ít được sử dụng) của Google , Device Assist phấn đấu để vững mạnh người tiêu pha trong việc chọn và giải quyết các vấn đề khác biệt trên thiết bị cầm tay hay điện thoại của họ. Nó cũng chiếm hữu thể phân phối lời khuyên hàng tuần về việc làm thế nào để cải thiện hiệu suất hoặc lựa chọn các tính năng mới hơn của Android. ứng dụng chỉ với sẵn trên vật dụng Nexus, Android One và Google Play Edition, nhưng mà mang vẻ như nó chỉ đơn thuầnko có ích như ý muốn trước đây. Chưa tới 500 nghìn đồ vật cài ứng dụng này – đây là 1 con số siêu tốt đối với số 1 ứng dụng của Google.

giả dụ bạn đã sở hữu sẵn ứng dụng Device Assist cài trên dế yêu hoặc thiết bị cầm tay Android, bạn vẫn thể sử dụng nó, và thậm chí liếc thấy chúng trong Google Play.

Device Assist chẳng hềphần mềm thứ nhấtđàn vững chắc không phảiphần mềm hay dịch vụ sau cuối nhưng mà Google loại trừ. nhưng mang lẽ bè đảng người đoán rằng, việc xóa bỏ bớt những phần mềm không hiệu quả là Google phải tập trung để phát hành các vũ trang có ích đa phần cho khách hàng.

Trả lời