Chuyển hàng đồ nội thất số lượng lớn từ sài gòn đi hải phòng

Trao đổi hàng hóa trên tuyến đường huyết mạch bắc nam tăng trưởng hàng ngày, đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Các đơn hàng số lượng lớn cần xe tải trọng lớn và mức độ an toàn cao. Chuyển hàng là đồ nội thất từ sài gòn đi hải phòng với nhiều lựa chọn giải pháp vận chuyển. Tư vấn dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương án chuyển đồ nội thất số lượng lớn với giá rẻ và an toàn chất lượng từ sài gòn đi hải phòng.

Cách chuyển hàng nội thất số lượng lớn đi hà phòng từ sài gòn

Đồ nội thất là mặt hàng đặc biệt khó vận chuyển, cồng kềnh, dễ trầy xước và hỏng vỡ… nhưng nhu cầu chuyển hàng nội thất là rất lớn. Với các tỉnh thành lớn, trực thuộc trung ương nhu cầu sử dụng đồ nội thất đa dạng, số lượng lớn yêu cầu sự luân chuyển trao đổi trong và ngoài nước để đáp ứng thị hiếu người dùng. Vận chuyển hàng từ sài gòn đi hải phòng theo nhiều cách thức khác nhau và dễ dàng hơn khi cơ sở hạ tầng được mở rộng. Nhưng với khoảng cách lớn, nhiều rủi ro có thể xảy ra, khách hàng cần lựa chọn hình thức chuyển hàng thuận lợi, an toàn và chi phí rẻ nhất:

  • Vận chuyển bằng đường hàng không là một giải pháp nhưng sẽ bất tiện cho đơn hàng khối lượng lớn về việc di chuyển 2 đầu và chi phí vận chuyển cao.
  • Vận chuyển đường biển thuận lợi cho hải phòng, nhưng cũng tốn kém hơn chi phí di chuyển sau khi bốc vác trả hàng tên đất liền.
  • Hình thức vận chuyển đường bộ bằng xe tải trọng lớn vẫn là giải pháp hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sự chủ động về số chuyến, thời gian di chuyển, mức độ an toàn và giá thành phù hợp nhất, giảm các chi phí phát sinh 2 đầu. Chuyển hàng nội thất được đóng gói cẩn thận, phương tiện di chuyển bằng xe tải trọng lớn, container tùy đơn hàng và thời gian chủ động theo lịch trình khách hàng yêu cầu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng Hưng Thịnh?

Dịch vụ chuyển hàng hưng thịnh được nhiều đánh giá cao về chất lượng và mức độ an toàn cho hàng hóa. Hưng thịnh cung cấp giải pháp chuyển hàng đa dạng, không giới hạn khối lượng và kích thước. Với đơn hàng nội thất số lượng lớn sẽ được sắp xếp với đầu xe chở hàng tải trọng lớn từ 1 – 33 tấn, linh hoạt về số chuyến đảm bảo thời gian và tiến độ. Sử dụng dịch vụ hưng thịnh sẽ là giải pháp cho nhu cầu chuyên chở hàng nội thất đi Hải Phòng:

  • Quy trình làm việc tại hưng thịnh chuyên nghiệp: tiếp cận thông tin, khảo sát đơn hàng, tư vấn giải pháp đóng gói kiện hàng an toàn và lên phương án, đồng thời báo giá và ký kết hợp đồng sau khi đã thương lượng và thống nhất về điều khoản cho khách hàng.
  • Quy cách đóng gói – sắp xếp tiêu chuẩn cho hàng nội thất, đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại bốc xếp được nhiều mặt hàng kích thước khác nhau. Cam kết đảm bảo an toàn cho chất lượng hàng hóa và bồi thường nếu có sai sót ảnh hưởng đến chất lượng hàng trong vận chuyển.
  • Báo giá dịch vụ dựa trên đơn giá niêm yết, căn cứ theo quy định của ban vật giá trung ương. Cam kết mức giá luôn rẻ nhất, đúng hẹn và bàn giao tận tay người nhận.

Dịch vụ chành xe sài gòn hà nội cần quy trình chuyên nghiệp và chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển đường dài. Chuyển hàng hưng thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp và báo giá chi tiết cho khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng nội thất giá rẻ. Liên hệ ngay để tư vấn miễn phí.