Chọn tranh gì để mừng thọ cụ bà 80?

Mặc dù cuộc sóng hiện đại phát triển, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao nhưng việc các cụ sống được đến 80 thì không nhiều. Bởi vậy, việc mừng thọ cụ đạt mốc 80 tuổi là lễ kỷ niệm khá quan trọng, được con cháu tổ chức rất lớn để ăn mừng và báo hiếu bà. Tranh đồng mừng thọ cụ bà được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng nên chọn mẫu tranh loại nào để dành tặng cụ bà ý nghĩa và đẹp mắt nhất? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các gia đình lựa chọn phù hợp.

Tranh mừng thọ cụ bà làm quà tặng ý nghĩa

Tranh mừng thọ là món quà ý nghĩa con cháu dành tặng các bà khi đã ở độ tuổi xế chiều. Cụ bà tuổi 80 không phải là nhiều, bởi vậy, một món quà ý nghĩa với lời chúc và ngụ ý đầy đủ để chúc tụng bà sẽ là lựa  chọn hàng đầu. Từ xưa, con chữ hay nghệ thuật luôn rất được coi trọng. Tranh vẽ và câu đối hay bài thơ là món quà tặng được con cháu gửi tặng bà nhân dịp đặc biệt. Lựa chọn tranh mừng thọ loại nào phù hợp cho cụ bà 80 tuổi là mối quan tâm của nhiều người, bởi các dòng tranh hiện nay khá đa dạng. Dòng tranh đồng chạm khắc trên nền vải đỏ nổi bật rất đẹp và mang ý nghĩa lớn. Chất liệu đồng truyền thống thường được gia công và chạm làm đồ mỹ nghệ. Nền tranh đỏ nổi bật hình ảnh và ý nghĩa sức khỏe, may mắn tới cho người nhận. Nội dung bức tranh là hình ảnh cụ bà con cháu vây quay, miêu tả con đàn cháu đống phụng dưỡng bà với lời chúc ý nghĩa bà sống lâu cùng con cháu. Tùy mỗi bức mà sẽ có phối cảnh riêng mang đến ý nghĩa và giá trị đặc biệt. Với cụ bà 80, bức tranh sẽ có câu chúc đại thọ hoặc bài thơ hay câu đối ý nghĩa.

Địa chỉ bán tranh mừng thọ cụ bà đẹp giá tốt

Tranh mừng thọ cụ bà đẹp với nhiều mẫu khác nhau và tùy đặt hàng của khách hàng mà sẽ có những thay đổi. Khi mua tranh cũng cần lưu ý nhiều đến phối cảnh để bức tranh ưng ý và đẹp mắt nhất. Yếu tố thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm gia công của thợ. Bởi vậy, khách hàng khi lựa chọn tranh mừng thọ cần tham khảo tại các địa chỉ gia công tranh đồng uy tín trên thị trường. Giá tranh cũng biến đổi khá nhiều bởi sẽ khó định giá được nghệ thuật và tay nghề của thợ. Đồ đồng mỹ nghệ thành phát là cơ sở sản xuất đồ đồng chạm khắc đẹp làm quà tặng ý nghĩa, duy trì nét tinh hoa dân tộc.

  • Tranh mừng thọ cụ bà bằng đồng được gia công tỉ mỉ với đường nét thanh thoát trên nền vải đỏ nổi bật. Các mẫu tranh mới nhất được nghiên cứu với ý nghĩa đặc biệt dành tặng các cụ, tranh thiết kế theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn. Thợ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng chọn dòng tranh đồng mừng thọ phù hợp.
  • Cam kết chất lượng tranh tốt có bảo hành lâu dài. Người mua sẽ được báo giá chi tiết, cam kết mức giá luôn rẻ nhất và hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên địa bàn.

Tranh mừng thọ với nhiều dòng sản phẩm và thiết kế – chất liệu khác nhau. Dòng tranh mừng thọ cụ bà bằng đồng vẫn được ưa chuộng bởi mẫu thiết kế đẹp và giá thành vừa tầm cho nhiều gia đình. Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát đơn vị phân phối nhiều mẫu tranh mừng thọ đẹp – ý nghĩa dành tặng ông bà. Cam kết mức giá tốt và chính sách hỗ trợ khách hàng hiệu quả giúp người mua lựa chọn được bức tranh phù hợp.