Chevrolet lập kỷ lục Guinness World Records Tựa cờ to nhất của loài người

những 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã mở màn cuộc hành trình của tớ sở hữu thực hiện 1 kỷ lục Guinness về cờ mập nhất của trái đất kéo theo số 1 xe đi lại.

Chevrolet thực hiện thành phầm các phấn đấu kéo lá cờ phệ nhất bao giờ hết vì 1 phương tiện di chuyển. Cờ này của Mỹ đã được kéo bởi vì 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã chiếm hữu thể kéo nó về phía trước bởi nó đã được tẩm có 1 bản khỏe khoắn của Duramax số 6,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: thành công một tree Pokemon Go Thêm

các 2017 Silverado HD sở hữu kĩ năng trợ giúp sức mạnh của 445bhp với 1 mô-men xoắn 910 lb.ft. dòng xe đã thu được sự gia tăng trọn vẹn 19 phần trăm trên Duramax số 6.6L ngày nay.

Động cơ mới hơn đã được trao cho các xe sở hữu thể sản xuất số 1 mô-men xoắn béo cục bộ bao giờ hết. Nó giúp chiếc xe được kéo tiện lợi với không kéo. Đây là lý do mà những năm 2017 Silverado HD đã với thể kéo số 1 lá cờ 3200 foot vuông nhưng mà ko chiếm hữu bất kỳ vấn đề.

"445 mã lực những Duramax sáu.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là các con số hoàn hảo, xứng đáng của số 1 môi giới đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc kinh doanh của Chevrolet Truck kể.

"Và ấy là toàn diện say mê bạn hữu để giới thiệu nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải béo nhất của quốc gia."

những United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước do 2017 Silverado HD đo khoảng 40×80 feet. mẫu xe tải kéo cờ lên đến 100 mét mà làm cho một tổng số 328 feet.Phần tốt nhất của bài tập này là lá cờ đã không chạm vào mặt đất bất kỳ ví như trong đấy các kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã phát hành 2 lá cờ cộng kích thước được kéo bởi vì xe tải. 1 trong số ấy là 1 lá cờ Hoa Kỳ, Hình như số 1 trong các khác là cờ Texas. Cả nhị sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng cái xe với khả năng để chế tạo một hiệu suất ấn tượng nhưng mà đạt được thông qua các công nghệ mới hơn được sự giới thiệu trong xe tải. Nó sẽ sở hữu kĩ năng vững mạnh hiệu suất tốt bè lũ trong điều kiện khó dễ quá.

"Các Duramax mới hơn sản xuất sản lượng mưu trí, nhưng các gì người dùng sẽ bình chọn cao nhất là số 1 kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado nói.

"Nó trợ giúp nhân kiệt tăng tốc nhanh vừa đủ trong hầu như đồng chí những biện pháp, tự tin nhiều hơn khi trailering lên một level dốc mập, rẻ toàn cục phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế số nhiều bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp