Cách chọn lựa mới được chính sách để lập 1 cầu nối giữa những dịch vụ của bạn – ko chỉ từ Google

Được đặt tên là “In Apps”, cách thức chọn mới được thiết kế để lập số 1 cầu nối giữa những dịch vụ của bạn – ko chỉ từ Google – nhằm giúp cho việc lựa chọn chung thứ tiện dung số nhiều.

bởi vậy, thay do vào những phần mềm email hoặc nhắn tin để chọn lựa tin nhắn, hoặc vào Spotify để lựa chọn bài hát, bạn chỉ nên sử dụng số 1 ô chọn duy nhất. Về căn bản, đấy chính là trình chọn Google Search rất quen nhưng mà được tích hợp ở dạng nhỏ tuổi bầy dành cho phone.

Google cho phép tìm kiếm nội dung ngay trên các ứng dụng Android

In Apps Search

hiện nay, ứng dụng này vẫn chỉ xong xuôisố 1 vài phần mềm nhất định, rõ ràng đây sẽ là số 1 ứng dụng vô cùng có lợi lúc đồng minh dịch vụ của hãng đồ vật 3 kết nối.

Để setup, bạn chỉ hưởng thụ vào ứng dụng Google trên thiết bị cầm taylựa chọn nút “In Apps” ở trên cùng. Tuy vậy, hãng LG cho biết thành phầm đinh LG V20 sẽ sinh ra ứng dụng In Apps hoàn toàn hòa bình.

khoảng các điện thoại thông minh bùng nổ, phần nhiều công ty đã giới thiệu các dụng cụ tìm kiếm được thiết kế để thống nhất những nội dung trên khắp những dịch vụ của bạn. Cũng trong năm nay, một công ty tên gọi là Findo đã sự giới thiệu phần mềm iPhone giúp bạn sở hữu thể tìm được những file nội bộ hoặc trên đám mây của Facebook, Dropbox, Google Drive, Evernote, Box, Gmail, Exchange và Outlook. những ứng dụng này bị hoàn thành bởi lượng ứng dụng chúng với thể truy cập vào được, Bên cạnh đó chúng đòi hỏi ứng dụng của hãng trang bị 3 hưởng thụ nói về các dịch vụ khác.

Bên trong In Apps, Google đồ vật số 1 khí cụ chọn lựa thống lĩnh tập thể những ứng dụng đã được bạn setup, gộp Gmail, Spotify và YouTube. mang thể nhìn khát vọng về sự kết hợp các phần mềm đang rộng rãi hiện thời như Evernote, Facebook Messenger, LinkedIn, Todoist và Google Keep trong tương lai. Và ko mang gì In Apps lại không hoạt động tương mê say chiếm hữu toàn vẹn những ứng dụng được setup trên laptop của bạn.

Trả lời