Cách chọn đèn led pha phù hợp với bảng hiệu

Những loại đèn truyền thống cho ra ánh sáng vàng như trước đây hiện không còn nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Thay vào đó hiện nay khách hàng thường chọn dùng đèn led pha ngoài trời. Đặc biệt nó là sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm nhất khi chiếu sáng bảng hiệu. Vậy làm thế nào chọn lựa được đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Tại sao đèn led ngoài trời được ưa chuộng?

Đèn led chiếu sáng đường phố là một trong những sản phẩm thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Do đó, sản phẩm hội tụ được những ưu điểm nổi bật ngay dưới đây.

Sản phẩm có chip led SMD mang đến độ sáng phù hợp với nhu cầu người dùng. Nó mang đến cường độ phát sáng cao kết hợp cùng lượng ánh sáng lớn. Đồng thời sản phẩm được trang bị kính cường lực hiện đại mang đến khả năng chống lại những tác động của ngoại lực lớn.

Đèn led pha hiện được nhà thiết kế cho ra đời đa dạng các công suất khác nhau. Nó đáp ứng nhu cầu người sử dụng, phù hợp với từng diện tích. Tuy nhiên, hiện nay đèn led pha 50w được đánh giá cao trên thị trường thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Sản phẩm cho ra lượng ánh sáng trắng lớn giúp người nhìn thấy rõ mọi vật như ban ngày. Đồng thời nó không xuất hiện các tia cực tím hay tia tử ngoại đảm bảo thân thiện môi trường, an toàn người dùng.

Đèn led pha ngoài trời có tuổi thọ vượt trội so với các loại đèn thông thường khác. Nó có khả năng chống nước, chống bụi bẩn xâm nhập gây hại cho thiết bị. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình sử dụng.

Chọn đèn led pha như thế nào phù hợp?

Bảng hiệu hiện nay được làm từ nhiều kích thước khác nhau. Theo đó tùy thuộc với kích thước bảng hiệu bạn có thể chọn lựa được loại đèn led chiếu sáng bảng hiệu phù hợp. Cụ thể như sau:

Đối với bảng hiệu có kích thước nhỏ

Bảng hiệu có kích thước nhỏ thường xuất hiện tại các nóc nhà với độ cao dao động từ 3-4m. Bạn dễ dàng nhận thấy nó trên các con phố. Với bảng hiệu nhỏ bạn nên chọn sản phẩm đèn led vừa để chiếu sáng. Bởi nếu chọn sản phẩm đèn quá lớn thường gây ra hiện tượng chói mắt cho người nhìn hay lãng phí cho người sử dụng. Theo đó đèn pha led 50w ip65 được đánh giá là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đối với bảnh hiệu loại lớn thường sử dụng trên các tòa nhà cao tầng. Với khoảng cách khá xa so với người nhìn, để đạt hiệu quả tốt nhất nên chọn sản phẩm đèn led pha có công suất lớn khoảng từ 80w. Bạn nên sử dụng đèn có độ sáng lớn để thu được hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn sản phẩm đèn led pha phù hợp với bảng hiệu không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy để chọn được sản phẩm giá rẻ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể liên hệ với Denled.com để nhận được sự giúp đỡ. Đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn led khác nhau sẽ tư vấn giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm như ý muốn.

Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu đèn led chiếu sáng bảng hiệu đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị theo địa chỉ sau đây:

THẾ GIỚI ĐÈN LEDhttps://denled.com/