Ảnh viện áo cưới Hà Nội bật mí cách chọn váy cưới cho cô dâu thấp bé

Mỗi cô dâu lại có một vóc dáng khác nhau. Nên việc chọn váy cưới phù hợp với vóc dáng lại đẹp thì cũng không phải dễ dàng. Đặc biệt là những cô nàng nấm lùn với dáng người nhỏ bé, ngượng ngùng khi diện những chiếc váy cưới dài thướt tha yêu kiều.

Nếu không muốn bị “lọt thỏm” trong chiếc váy cưới lộng lẫy, hãy để ảnh viện áo cưới Hà Nội – TuArt Wedding giúp bạn để dù “không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn”.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2016/08/anh-cuoi-dep-da-nang14.jpg

1. Kiểu dáng váy cưới

Với chiều cao khiêm tốn, các cô dâu không nên chọn những chiếc váy cưới đuôi dài. Nó sẽ biến bạn trở nên “nấm lùn” hơn. Thay vào đó, chọn những chiếc váy cưới có phần gấu váy chạm đất, độ phồng xòe vừa phải và đừng chọn áo dài tay, nếu bạn có chiếc cổ thon hay một bờ vai tròn thì nên chọn những mẫu áo cưới hở vai, rớt vai hoặc lệch vai trông sẽ rất gợi cảm .

Ảnh viện áo cưới Hà Nội thường gợi ý kiểu váy cưới có phần thắt eo lên cao đến chân ngực và phần thân váy kéo dài từ đó xuống chấm gót cũng góp phần tạo cảm giác đôi chân dài thêm. Ngoài ra, cô dâu có thể chọn váy cưới ngắn với những chiếc váy ngắn xòe bồng hoặc phần trước ngắn và đuôi dài để đảm bảo đủ sự cầu kì nhưng vẫn khoe khéo được đôi chân thon.

Một sự lựa chọn khác, nếu bạn thích áo cưới đuôi cá thì vẫn có thể chọn chiếc váy đuôi cá có điểm xòe cao, tốt nhất là ngay dưới vòng 3 và trên đầu gối để có thể “ăn gian” được chiều cao và tạo ra sự chênh lệch tỷ lệ giữa các vòng một cách rõ ràng, tăng nét gợi cảm.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2015/10/Album-anh-cuoi-dep-tai-quang-ninh-3.jpg

2. Họa tiết váy cưới

Ảnh viện áo cưới Hà Nội thường khuyên những cô dâu thấp chọn váy thiết kế đơn giản, nhằm che đi nhược điểm cơ thể. Ngoài ra còn tư vấn cô dâu không nên chọn những dáng váy có xếp li hay có các họa tiết trang trí dọc.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2015/10/Album-anh-cuoi-dep-tai-quang-ninh-8.jpg

3. Chất liệu của váy cưới

Chất liệu của váy cưới cũng là một chi tiết được ảnh viện áo cưới Hà Nội chú tâmNhững chiếc váy làm bằng chất liệu voan hay ren luôn là thích hợp nhất với cô dâu thấp bé. Vốn dĩ chất liệu này đã tạo được vẻ đẹp cho cô dâu nên bạn chỉ cần trang trí đơn giản để tránh lộ ra khuyết điểm trên cơ thể. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các chất liệu như gấm, xốp, phi lỳ, ren cotton, ren xốp dập hoa nổi hoặc những chất liệu có kim tuyến, hoa văn chìm…

Bên cạnh những bộ váy cưới màu trắng, cô dâu nhỏ nhắn cũng nên tham khảo những mẫu áo cưới màu với chất liệu nhẹ nhàng…

Không nên lựa chọn những chiếc váy cưới có màu sắc quá sặc sỡ, họa tiết hay trang trí quá rườm rà vì như vậy sẽ khiến bạn như một bông hoa di động, tạo cảm giác lùm xùm rối rắm.

Bạn cũng không nên chọn những chiếc váy cưới màu sậm, ví dụ đỏ bordeux, đen, xanh dương, chocolate brown vì những màu tối và sậm màu thường cho cảm giác gầy gòm và thu nhỏ mọi thứ đặt trong nó, hoàn toàn không hợp với những người vóc dáng nhỏ.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2016/03/a106_resize.jpg

Hy vọng những lời khuyên mà ảnh viện áo cưới Hà Nội – Tuart wedding sẽ đem đến cho những cô nàng “nấm lùn” có những bộ váy cưới thật đẹp.