3 điều cần quan tâm khi sửa chữa iphone hiện nay

Chiếc điện thoại iphone của bạn bị hư hỏng, gặp vấn đề cần được đem đi sửa. Hiện tại, dịch vụ sửa chữa iphone trên thị trường rất nhiều. Để sửa được iphone hoàn thiện, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để tránh các rủi ro đáng tiếc.

Điện thoại iphone là dòng điện thoại đẳng cấp, có vẻ đẹp độc đáo, được yêu thích hàng đầu hiện nay. Sử dụng iphone là niềm vui và tự hào của nhiều người. Tuy nhiên, khi iphone gặp vấn đề, nhiều người cảm thấy băn khoăn không muốn đi sửa, vì sửa iphone có rất nhiều rủi ro, nhất là tình trạng “luộc đồ”, đẩy giá cao. Để tránh được những rủi ro khi đem iphone của mình đi sửa, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau.

Thứ nhất: Xác định cơ bản mức độ hư hại của iphone trước khi đem sửa

Nếu xảy ra sự cố với điện thoại, bạn phải kiểm tra thử xem nó đang gặp vấn đề gì. Không cần xác định đúng tình trạng hư hỏng bởi bạn không phải kỹ thuật viên, nhưng bạn cũng cần cơ bản hiểu được vấn đề xảy ra với máy của mình. Ví dụ như iphone bị rơi, va đập làm nứt màn hình. Bạn hãy kiểm tra xem máy bị vỡ mặt kính (cảm ứng vẫn hoạt động tốt) hay là hư cả màn hình lẫn cảm ứng. Từ đó, bạn có thể xác định được khi ra cửa hàng, bạn nên yêu cầu sửa mặt kính hay là thay toàn bộ màn hình. Điều này tránh tình trạng, những nơi không uy tín, yêu cầu bạn thay luôn cả màn hình trong khi máy bạn chỉ bị nứt kính mà thôi. Với các hư hỏng phần mềm, bạn cũng cần kiểm tra tương tự thế, tránh trường hợp ra sửa nhiều phần không cần thiết.

Thứ 2: Lưu ý các chiêu trò “luộc đồ”, “tráo linh kiện”

Thông thường việc kiểm tra, báo lỗi khi sửa chữa iphone được thực hiện khá nhanh, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, một số nơi không uy tín thường hẹn bạn đợi hôm sau mới báo kết quả và cố tìm lý do giữ máy lại.

Nếu nơi nào yêu cầu như thế, bạn hãy từ chối bởi khi giữ máy, nhiều nơi thực hiện việc tráo linh kiện, luộc đồ từ máy của bạn. Đừng giao máy iphone của mình cho ai quá dễ dàng. Có thể bạn không được sửa iphone mà bị lấy hết linh kiện cao cấp đây!

Thứ 3: Sáng suốt chọn nơi sửa chữa iphone uy tín

Thực tế, có rất nhiều người nhận bài học xương máu khi đem iphone đi sửa chữa tại những nơi không uy tín. Việc tìm nơi sửa chữa iphone chuyên nghiệp, uy tín là điều nên làm khi đem máy iphone đi tìm phương pháp sửa chữa. Nơi uy tín sẽ sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng, thu giá cả phải chăng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nơi uy tín có chế độ bảo hành ổn định với các linh kiện thay thế của họ vì đây là linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Thế nhưng, trước hàng hoạt công ty có thể sửa iphone trên thị trường, bạn nên đặt niềm tin vào đâu?

Nếu bạn ở Hà Nội, hãy liên hệ với HNCOM.

HNCOM cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thiết bị kiểm tra iphone tân tiến, sẵn sàng chuẩn đoán chính xác và chữa hết hư hỏng cho iphone nhanh chóng. Đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ nhận lại được iphone nguyên trạng, hoạt động tốt, mượt mà. Về giá cả, HNCOM đã có bảng giá cụ thể cho từng hư hỏng của iphone, mức giá này được chúng tôi cân nhắc sao cho hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng, làm hài lòng bạn nhất có thể.

3 điều quan tâm khi sửa chữa iphone, thay man hinh ipad trên đây cùng thông tin về HNCOM chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lấy lại iphone hoạt động tốt, ổn định cho mình. Đừng lo lắng khi iphone bị hư hỏng nữa, đặt niềm tin và lựa chọn đến với HNCOM ngay hôm nay nhé!